VietTV for Windows Phone icon download

VietTV for Windows Phone Xem các kênh tivi trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VietTV for Windows Phone 2.0.0.1

Phiên bản:
2.0.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
366533
Size:
2 MB
Phát hành:
ChuThin
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download VietTV for Windows Phone 2.0.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

VietTV for Windows Phone là ứng dụng xem các kênh tivi trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời gian chi tiết lịch chiếu tất cả các ngày của VTV. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tra cứu những chương trình mình yêu thích.

advertisements

Phiên bản mới nhất của VietTV for Windows Phone được cập nhật ngày 27/06/2014 thêm nhiều kênh mới và các chương trình truyền hình đặc sắc, theo dõi và tìm kiếm lịch phát sóng tiện lợi hơn.

 

VietTV for Windows Phone giúp bạn theo dõi được rất nhiều kênh của Việt Nam cũng như nước ngoài. Bao gồm các kênh của  VTV, SCTV , địa phương, nước ngoài.

 

VietTV for Windows Phone

 

VietTV for Windows Phone cho phép người dùng có được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình... Nội dung của các chương trình có cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, VietTV for Windows Phone giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình này một cách miễn phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Giao diện của VietTV for Windows Phone được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

Các tính năng chính của VietTV for Windows Phone:

- Truy cập kênh tivi Việt Nam và nước ngoài
- Thưởng thức các kênh mọi lúc
- Nội dung trong nước và quốc tế
- Tất cả lịch phát sóng trong tuần
- Chất lượng đảm bảo
- Tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày

Hình ảnh trong ứng dụng xem phim VietTV for Windows Phone:

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietTV for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VietTV for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ