Tỷ giá Việt  icon download

Tỷ giá Việt Xem giá vàng, tỷ giá ngoại tệ trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tỷ giá Việt 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365533
Size:
1 MB
Phát hành:
Caruli
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tỷ giá Việt 1.0.0.0

Thu Hà

Tỷ giá Việt for Windows Phone là tiện ích xem giá vàng cùng ngoại tệ trên điện thoại Windows phone. Bạn có thể xem được giá vàng PNJ, SJC trên nhiều tỉnh thành khắp nước. Ứng dụng giúp bạn có thể cập nhật được giá vàng và giá ngoại tệ mọi lúc mọi nơi nhanh chóng dễ dàng.

advertisements

Tỷ giá Việt for Windows Phone cung cấp cho người dùng các thông tin về giá vàng PNJ, SJC khắp các tỉnh thành cùng biểu đồ về giá vàng mỗi ngày. Nội dung được cập nhật liên tục và thường xuyên.

Tỷ giá Việt for Windows Phone là giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tra cứu được tỷ giá các ngoại tệ nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng tự động liên tục cập nhật các dữ liệu ngoại tệ như mua vào bán ra...

Tỷ giá Việt for Windows Phone được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thông tin dữ liệu luôn được cập nhật một cách tin cậy và chính xác. Tiện ích vô cùng hữu dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tra cứu giá vàng mỗi ngày.

Các tính năng chính của Tỷ giá Việt for Windows Phone:

- Tiện ích xem giá vàng ngoại tệ
- Nội dung được cập nhật liên tục
- xem được giá vàng PNJ, SJC
- Xem được biểu đồ giá vàng
- Thông tin dữ liệu được cập nhật mỗi ngày
- Dữ liệu đáng tin cậy chính xác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tỷ giá Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tỷ giá Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ