Tỷ giá online  icon download

Tỷ giá online Xem tỷ giá ngoại tệ trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tỷ giá online 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365100
Size:
1 MB
Phát hành:
CaStudio
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tỷ giá online 1.0.0.0

Thu Hà

Tỷ giá online for Windows Phone là tiện ích xem tỷ giá về ngoại tệ gồm 74 loại tiền tệ trên Windows phone. Tiện ích giúp người dùng tiết kiệm về dung lượng lưu trữ. Ứng dụng là giải pháp giúp bạn có thể cập nhật được thông tin ngoại tệ mọi lúc mọi nơi nhanh chóng dễ dàng.

advertisements

Tỷ giá online for Windows Phone cung cấp cho người dùng các thông tin về giá ngoại tệ về 74 loại tiền tệ được phổ biến hiện nay mọi lúc cùng tiết kiệm về dung lượng lưu trữ. Nội dung được cập nhật liên tục và thường xuyên.

Tỷ giá online for Windows Phone là tiện ích giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tra cứu được tỷ giá các ngoại tệ nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng.

Tỷ giá online for Windows Phone được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thông tin dữ liệu luôn được cập nhật một cách tin cậy và chính xác. Tiện ích vô cùng hữu dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tra cứu giá ngoại tệ mỗi ngày.

Các tính năng chính của Tỷ giá online for Windows Phone:

- Tiện ích xem tỷ giá các ngoại tệ
- 74 loại tiền tệ được phổ biến
- Thông tin dữ liệu được cập nhật mỗi ngày
- Dữ liệu đáng tin cậy chính xác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tỷ giá online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tỷ giá online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ