vCinema for Windows Phone icon download

vCinema for Windows Phone Xem lịch chiếu phim rạp trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vCinema for Windows Phone 3.0.0.0

Phiên bản:
3.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365600
Size:
3 MB
Phát hành:
AI T JSC
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download vCinema for Windows Phone 3.0.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

vCinema for Windows Phone là ứng dụng cập nhật lịch chiếu phim rạp về các thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows phone. Ứng dụng sẽ giúp bạn tra cứu lịch chiếu phim rạp một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thông tin cho bạn bè, người thân.

advertisements

vCinema for Windows Phone giúp bạn dễ dàng nắm bắt lịch chiếu phim tại tất cả các rạp chiếu phim ở thành phố lớn của nước ta như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…. Ứng dụng liên tục cập nhật các lịch chiếu phim, những thay đổi, thông tin giảm giá hay các thông tin khác giúp bạn dễ dàng theo dõi và không bỏ qua bất kì bộ phim yêu thích nào.

vCinema for Windows Phone còn cho phép bạn đọc bình luận hay đánh giá của người xem khác về bộ phim để bạn có sự lựa chọn chính xác. Ứng dụng còn cho phép người dùng bình chọn cho các bộ phim hay rạp chiếu phim yêu thích.

vCinema for Windows Phone tích hợp chế độ offline giúp bạn theo dõi đầy đủ thông tin ngay cả khi không kết nối internet. Với sự cần thiết của mình, ứng dụng đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng.

Tính năng vCinema for Windows Phone:

- Giúp bạn tra cứu lịch chiếu phim trên thiết bị Windows Phone.
- Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, giảm giá.
- Chế độ offline giúp ban theo dõi tin khi không có mạng.
- Tham gia bình chọn cho bộ phim mà bạn yêu thích.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vCinema for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vCinema for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ