iCheck cho iPhone icon download

iCheck cho iPhone Phát hiện hàng giả trên thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iCheck cho iPhone 3.4.0

Phiên bản:
3.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2810
Size:
40 MB
Phát hành:
ICHECK JOINT STOCK COMPANY
Cập nhật:
02/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download iCheck cho iPhone 3.4.0

Thu Hà

Ứng dụng iCheck cho iPhone hỗ trợ người dùng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, phát hiện hàng giả hàng nhái để bạn có thể mua được những mặt hàng chất lượng tốt. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét mã vạch, cảnh báo các sản phẩm kém chất lượng, giúp tìm kiếm các địa điểm cửa hàng gần nhất với giá tốt nhất.

advertisements

iCheck cho iPhone giúp quét mã vạch của sản phẩm thông qua camera, giúp scan mã vạch hoặc mã QR Code trong những bức ảnh lưu trên thiết bị iOS của bạn. Người dùng có thể tìm kiếm nguồn gốc và thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác, nhận các thông tin khuyến mại sản phẩm và giá cả sản phẩm mỗi ngày.

 

download icheck cho iphone

iCheck cho iPhone hỗ trợ người dùng tìm kiếm  siêu thị gần nhất, giá rẻ nhất cho người dùng, cảnh báo các sản phẩm thuộc diện thu hồi, cấm bán. Hiện nay Facebook cho iPhone cũng được xem là kênh quảng bá sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi Facebook cho iPhone là con đường để sản phẩm tới tay người tiêu dùng ngắn nhất, nhanh nhất.

 

download icheck cho iphone

iCheck cho iPhone còn phối hợp với hiệp hội người tiêu dùng và ủy ban chỉ đạo 389 chống hàng giả để bảo vệ người dùng, tạo mã QR Code, rồi chia sẻ cho mọi người thông qua tin nhắn, email,... Bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin này đến bạn bè qua Zalo cho iPhone để họ tránh mua phải hàng giả, bên cạnh các mạng xã hội khác thì Zalo cho iPhone cũng là một kênh giao tiếp quan trọng.

 

download icheck cho iphone

 

download icheck cho iphone

Các tính năng chính của iCheck cho iPhone:

- Quét mã vạch sản phẩm, nhận diện hàng giả
- Tìm kiếm nguồn gốc sản phẩm
- Tìm địa điểm mua hàng rẻ nhất
- Cảnh báo sản phẩm bị thu hồi
- Tạo mã QR Code và chia sẻ đến cộng đồng

Cập nhật vào: 02/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iCheck cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iCheck cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ