iFish Pond  icon download

iFish Pond Kho hình nền động cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iFish Pond 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
366600
Size:
23,6 MB
Phát hành:
TriggerWave
Cập nhật:
23/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download iFish Pond 3.2

Trần Minh Quân

iFish Pond for iOS là ứng dụng hình nền động hấp dẫn dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod Touch. Tiện ích này cho phép người chơi giải trí với những chú cá dưới hồ đồng thời thưởng thức những âm thanh sống động như đang tận mắt vui đùa với những chú cá ngoài đời thực.

advertisements

Là một trong những ứng dụng hình nền động độc đáo, iFish Pond for iOS mang đến cho người chơi những cảm giác thoải mái và thư thái khi được giải trí với những chú cá đang bơi lượn. Đồng thời, người chơi có thể lắng nghe những âm thanh rất chân thực và sinh động.

Bên cạnh đó, iFish Pond for iOS cho phép tương tác với nước bằng cách chạm vào màn hình để tạo những gợn sóng lăn tăn, cho cá ăn hay di chuyển những cánh bèo. Đơn giản hơn, người dùng có thể quan sát chúng bơi lội để giúp đầu óc được thư giãn.  

Trong phiên bản mới, iFish Pond for iOS có thêm những tính năng đặc sắc như cho phép người chơi chạm vào những chú cá đang bơi bằng một chiếc gậy nhỏ hay tương tác với các vật thể mới. Người chơi cũng có thể tùy ý chọn lựa 1 trong 3 kiểu giao diện đã được tiện ích thiết kế sẵn. Qua đó, phiên bản HD này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

Tính năng chính của iFish Pond for iOS:

- Cho phép tạo sóng dưới hồ
- Cho phép nghe hiệu ứng âm thanh
- Cho phép tương tác với nước
- Cho cá ăn bằng cách chạm tay 2 lần
- Tùy chọn kiểu giao diện

Hình ảnh trong iFish Pond for iOS
 

Cập nhật vào: 23/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iFish Pond được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iFish Pond và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ