Avatar Maker  icon download

Avatar Maker Ứng dụng tạo avatar hoạt hình cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Avatar Maker 2.4.1

Phiên bản:
2.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.2 trở lên
Downloads:
659
Size:
7,6M
Phát hành:
SODA,Inc
Cập nhật:
27/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Avatar Maker 2.4.1

Thuy le

Avatar Maker cho android giúp tạo các avatar theo phong cách hoạt hình để bạn sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các ứng dụng khác nhau. Avatar ở đây không chỉ có khuôn mặt mà là tổng thể hình dáng toàn vẹn của một người, được phép tùy chỉnh các đặc điểm trên cơ thể và tạo hiệu ứng động theo ý muốn của mình.

advertisements

Avatar Maker cho android cung cấp kho hình ảnh được lấy từ các phim hoạt hình nổi tiếng để bạn tự do chỉnh sửa, thay đổi làm avatar cho mình. Bạn có thể tùy chỉnh từ hình dáng đầu, mắt, tóc, phụ kiện… cho các nhân vật, lưu lại trên thiết bị cỉa mình để đăng tải lên mạng xã hội hoặc thư viện ảnh cá nhân trực tuyến. Một ứng dụng tạo avatar cực hay khác trên Android mà bạn nên thử đó là Avatar Factory cho android
 
 
Avatar Maker cho android khá thích hợp với các cô gái thích mơ mộng, thích thiết kế với các hình ảnh và thay đổi hình đại diện cho mình bằng những avatar có một không hai. Bạn sẽ có được những hình ảnh như ý muốn để chia sẻ đến bạn bè.
 
 
Các tính năng chính của Avatar Maker cho android:
 
- Tạo avatar với hình ảnh các nhân vật hoạt hình
- Tùy chỉnh đặc điểm hình dáng và khuôn mặt
- Đăng tải lên mạng xã hội
- Chia sẻ đến bạn bè
 
 

Cập nhật vào: 27/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Avatar Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Avatar Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ