BuddyPoke 3D Avatar Creator  icon download

BuddyPoke 3D Avatar Creator Tạo avatar dạng 3D

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BuddyPoke 3D Avatar Creator 1.2.6

Phiên bản:
1.2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0.3 trở lên
Downloads:
301
Size:
35M
Phát hành:
BuddyPoke
Cập nhật:
06/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download BuddyPoke 3D Avatar Creator 1.2.6

Thuy le

BuddyPoke 3D Avatar Creator cho android cho phép bạn tạo ra các avatar mang phong cách 3D độc đáo, sử dụng làm hình đại diện cho nhiều ứng dụng của mình. Bạn có thể biến avatar của mình thành các hình siêu nhân mang phong cách cá nhân ấn tượng, sau đó chia sẻ qua mạng xã hội đến cho bạn bè.

advertisements

BuddyPoke 3D Avatar Creator cho android mang đến những khoảnh khắc thú vị cho bạn khi có thể tự do sáng tạo ra những nhân vật hoạt hình theo phong cách 3D cho mình. Cụ thể, người dùng có thể tùy biến khuôn mặt, trang phục, phụ kiện như áo, nón, mũ... cho các nhân vật, hoặc biến nhân vật thành những siêu anh hùng. Một ứng dụng tạo avatar cực hay khác trên Android mà bạn nên tải đó là Smartphone Avatar cho Android
 
 
 
 
BuddyPoke 3D Avatar Creator cho android cho phép chia sẻ các hình ảnh động 3D và các biểu tượng cảm xúc cho bạn bè qua email, Facebook, Weibo, WeChat, Instagram và Twitter. Bạn cũng được phép tạo một thư viện ảnh cá nhân trên các ứng dụng này để xem lại hoặc sử dụng khi cần thiết.
 
 
 
 
Các tính năng chính của BuddyPoke 3D Avatar Creator cho android:
 
- Tạo avatar dạng 3D
- Tùy biến khuôn mặt và đặc điểm hình dáng cho nhân vật
- Biến nhân vật thành những siêu anh hùng. 
- Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 06/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BuddyPoke 3D Avatar Creator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BuddyPoke 3D Avatar Creator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ