Bố già  icon download

Bố già Tiểu thuyết nổi tiếng Mỹ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bố già 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
356533
Size:
1 MB
Phát hành:
Mario Puzo
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bố già 9.0

Trần Minh Quân

Bố già for Android là phần mềm đọc truyện Bố già – một cuốn tiểu thuyết lừng danh của một nhà văn người Mỹ Mario Puzo. Tác phẩm kể về một gia mafia gốc Sicilia tại Mỹ được tạo lập và lãnh đạo bởi một nhân vật được gọi là "Bố già", Don Vito Corleone.

advertisements

Những người đam mê tiểu thuyết đều muốn khám phá cuốn tiểu thuyết Bố già của nhà văn Mario Puzo. Tác phẩm được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1969 bởi nhà xuất bản G.P. Putnam’s Sons. Và để giúp người đọc thỏa sức theo dõi câu chuyện trên điện thoại, các nhà phát triển đã xây dựng phần mềm Bố già for Android.

Toàn bộ tiểu thuyết là những câu chuyện đầy biến cố của một gia đình Mafia tại Mỹ được tạo lập và lãnh đạo bởi một nhân vật được gọi là "Bố già". Các sự kiện chính của tiểu thuyết xảy ra từ năm 1945 đến 1955, trong đó có thời thơ ấu và giai đoạn thanh niên của Vito Corleone vào đầu thế kỉ 20.

Bố già for Android giúp người đọc có thể mở và theo dõi cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này mọi lúc mọi nơi. Với chiếc điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng đọc truyện Bố già ngay khi chờ xe bus, trong khi đợi ai đó, … mà không cần phải mang theo cuốn sách to và nặng nề.

Tính năng chính của Bố già for Android.

-    Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Bố già của nhà văn Mario Puzo
-    Hỗ trợ mọi người dùng Android
-    Dễ sử dụng
-    Giúp người dùng đọc truyện mọi lúc, mọi nơi
 

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bố già được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bố già và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ