Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ  icon download

Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ Tiểu thuyết tình cảm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
337333
Size:
902 KB
Phát hành:
An Tư Nguyên
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ 1.0

Đỗ Thanh Hải

Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ for Android là tiểu thuyết tình cảm của tác giả An Tư Nguyên. Nội dung của tiểu thuyết xoay quanh số phận éo le của Mỹ Mãn – Một người con gái tài hoa nhưng bạc mệnh. Truyện được đọc miễn phí trên thiết bị có hệ điều hành Android.

advertisements

Mọi thứ vốn không vĩnh cửu và tình yêu càng không thể lấy gì làm chắc chắn. Dù có thề non hẹn biển nhưng cuối cùng hai người vẫn có thể chia tay nhau. Hợp hợp tan tan, liệu dưới sự an bài của Nguyệt Lão, họ có thể về bên nhau để tìm thấy hạnh phúc mà mình mong muốn…?

Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ for Android kể về số phận nghiệt ngã của nữ nhân vật chính. Trong cuộc đời cô không biết xảy ra bao nhiêu là chuyện tồi tệ: Ly hôn, phá sản, nghỉ việc, bố mẹ từ mặt… rồi bất ngờ gặp lại chồng cũ ở trong một hoàn cảnh trớ trêu khi phải trở thành vị khán giả bất đắt dĩ chứng kiến chồng cũ, Giả Thiên Hạ, đang ôm ấp người tình.

Những chuyện như vậy cứ xảy ra liên tiếp, Cô sẽ phải đối mặt ra sao? Liệu cô có là người dễ dàng chấp nhận số phậ?  Hãy đón đọc truyện trên ứng dụng Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ for Android nhé!  Truyện tương thích với Android từ 2.2 trở nên

Tính năng của Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ for Android

- Trải nghiệm với câu chuyện tình cảm
- Cảm thông với số phận cô gái tài hoa mệnh bạc
- Đọc truyện nhanh
- Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ