Cà vạt  icon download

Cà vạt Hướng dẫn thắt cavat trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cà vạt 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
323000
Size:
437 Byte
Phát hành:
Maxi Mum
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cà vạt 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Cà vạt for Android là trình ứng dụng giúp người sử dụng có thể thắt cà vạt dễ dàng trên điện thoại Android. Dung lượng nhỏ gọn chỉ với 400KB. Đồng thời ứng dụng còn giúp bạn có thể chọn mua cho mình những chiếc cà vạt phù hợp nhất.

advertisements

Đây là trình ứng dụng giúp bạn có thể xem được tất cả những mẫu mã đẹp cũng như vô cùng thông dụng đang có mặt trên thị trường. Đồng thời bạn còn có thể xem được những hình ảnh được minh họa để có thể hiểu nhanh hơn cách thắt cà vạt.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử và sự ra đời đối với chiếc cà vạt nếu muốn. Giờ đây bạn có thể yên tâm hơn vì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những cách phối màu giữa cà vạt và chiếc áo sơ mi sao cho phù hợp.

Để có thể sử dụng ứng dụng, bạn cần phải dùng Android từ 2.3 trở lên. Bên cạnh đó ứng dụng còn có thể chạy tốt ở máy tính bảng và cả chiếc điện thoại di động. Việc cài đặt ứng dụng sẽ được thực hiện trên thẻ nhớ.

Các tính năng chính của Cà vạt for Android:

- Thắt cà vạt dễ dàng
- Dung lượng chỉ với hơn 400KB
- Chọn mua chiếc cà vạt phù hợp
- Hình ảnh mẫu mã đẹp
- Lịch sử và sự ra đời cà vạt
- Cách phối màu giữa cà vạt và chiếc áo sơ mi

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cà vạt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cà vạt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ