Món Nhậu Android icon download

Món Nhậu Android Hướng dẫn làm món nhậu ngon trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Món Nhậu Android 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
351766
Size:
4,2 MB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Món Nhậu Android 2.0

Hoàng Gia Bách

Món nhậu – Android là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng thiết bị Android một kho các hướng dẫn chi tiết và tinh tế để thực hiện làm các món nhậu thơm ngon và không quá tốn kém.

advertisements

Món nhậu – Android cung cấp đến người dùng các chuyên mục khác nhau cho việc lựa chọn món đó là: 3 món nhanh gọn ngon, món nhậu dễ làm, món nhậu ngon, 5 món nhậu của đàn ông, món nhậu tết. Các chuyên mục này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn làm món nhậu trong các dịp khác nhau cũng như phù hợp với khả năng nấu nướng của bản thân.

Với Món nhậu – Android bạn được gợi ý rất nhiều món nhậu ngon trong từng chuyên mục để thỏa thích lựa chọn. Không những vậy, mỗi món ăn sẽ có hình ảnh minh họa chân thực để bạn dễ dàng hơn cho việc lên thực đơn đi chợ. Hơn 50 món ăn đẳng cấp và dễ làm được cung cấp thêm giúp phong phú thêm thực đơn cho người dùng và cải thiện hơn khả năng nội trợ của mình.

Món nhậu – Android có giao diện trực quan và bắt mắt nên mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng chương trình này. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có thể cài đặt trên điện thoại Android để tự làm những món nhậu đơn giản khi tụ tập cùng bạn bè của mình.

Những tính năng chính của Món nhậu – Android:

-    Hỗ trợ các chuyên mục khác nhau: 3 món nhanh gọn ngon, món nhậu dễ làm, món nhậu ngon, 5 món nhậu của đàn ông, món nhậu tết.
-    Hơn 50 món nhậu đẳng cấp và dễ làm được gợi ý.
-    Hỗ trợ hình ảnh minh họa cho từng món ăn.
-    Giao diện trực quan và bắt mắt.

Hình ảnh trong Món Nhậu - Android
 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món Nhậu Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món Nhậu Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ