Món ăn Việt  icon download

Món ăn Việt Cách nấu món ăn Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Món ăn Việt 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
347900
Size:
2,6 MB
Phát hành:
VPoint
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Món ăn Việt 1.2

Nguyễn Sang

Món ăn Việt for Android là trình ứng dụng hướng dẫn người dùng có thể nấu các món Việt ngon trên điện thoại Android. Trình tiện ích cung cấp vô số thực đơn món ăn hấp dẫn khắp 3 miền. Ứng dụng cung cấp chi tiết cách nấu giúp bạn có được các món ngon hấp dẫn bổ dưỡng.

advertisements

Món ăn Việt for Android  cung cấp chi tiết cách nấu ăn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, ướp gia vị và thực hiện nấu bao gồm những bước nào. Ngoài ra người dùng còn được hỗ trợ các hình ảnh đính kèm minh họa cụ thể ứng với từng món.

Đồng thời trình tiện ích còn cung cấp gần vô số thực đơn các món ăn hấp dẫn khắp 3 miền. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó Món ăn Việt for Android  còn hỗ trợ ghi lại những món mà bạn thích để có thể xem lại bất cứ lúc nào mình thích. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các món từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Các tính năng chính của Món ăn Việt for Android:

- Hướng dẫn nấu các món ngon
- Vô số thực đơn món ăn 3 miền
- Chi tiết cách nấu cụ thể
- Hình ảnh đính kèm món đẹp mắt
- Ghi lại những món bạn thích
- Tìm hiểu món từ Trung Quốc...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món ăn Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món ăn Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ