Viet Cooking  icon download

Viet Cooking Học nấu ăn bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viet Cooking

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
364966
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Kraze Soft
Cập nhật:
11/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viet Cooking

Đỗ Thanh Hải

Viet Cooking for Android là một trong những phần mềm hướng dẫn cụ thể cho bạn cách làm bánh. Chỉ cần một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android là bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh mà bạn thích.

advertisements

Chúng ta thường xuyên được thưởng thức những món bánh ngon và chắc chắn rằng sẽ có những người muốn tự tay làm những chiếc bánh đó. Thật đơn giản nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại hệ điều hành Adroid, phần mềm Viet Cooking for Android sử dụng trên hệ điều hành này sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Phần mềm Viet Cooking for Android được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những phương thức làm bánh tuyệt vời ngay trên thiết bị di động xinh xắn của bạn. Đơn giản bạn chỉ cần tải về phần mềm và làm theo hướng dấn.

Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp cho bạn những cách thức lựa chọn sản phẩm làm bánh sao cho nó tươi ngon nhất và mang đến cho bạn món ăn hoàn hảo nhất.

Các tính năng chính của Viet Cooking for Android :

- Hướng dẫn bạn làm bánh ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.
- Các loại bánh phong phú.
- Hỗ trợ lựa chọn thực phẩm tươi ngon làm bánh.
- Cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh của phần mềm Viet Cooking for Android :

Cập nhật vào: 11/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viet Cooking được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viet Cooking và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ