Chế biến món ăn  icon download

Chế biến món ăn Dạy nấu ăn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chế biến món ăn 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321866
Size:
365 KB
Phát hành:
Manh Hoang Xuan
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chế biến món ăn 1.3

Nguyễn Sang

Chế biến món ăn for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể nâng cao kiến thức nấu ăn ngon trên điện thoại Android. Nội dung ứng dụng phong phú và đặc sắc. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các món ăn ngon, và lưu giữ lại vào danh sách món ăn yêu thích Offline.

advertisements

Chế biến món ăn for Android hỗ trợ người sử dụng nhiều phương thức tìm kiếm khác nhau. Như bạn có thể tìm theo tên món ăn. Danh sách món ăn sẽ được hiển thị lên nhanh chóng và người dùng có thể lưu giữ lại bằng cách thêm vào mục Favourite yêu thích.

Người dùng cũng có thể loại bỏ các món ăn từ danh mục Favourite yêu thích của mình dễ dàng. Đồng thời bạn còn có thể xem được những nội dung về cách chế biên một cách chi tiết và cụ thể.

Tất cả các món ăn thông dụng trong bữa cơm hàng ngày cũng như các món ăn cầu kỳ khi có tiệc đều sẽ được liệt kê và trình bày cụ thể. Đây là một tiện ích cần thiết cho các bà nội trợ sẽ làm phong phú thêm bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Các tính năng chính của Chế biến món ăn for Android:

- Nâng cao kiến thức nấu ăn
- Nội dung phong phú và đặc sắc
- Tìm kiếm nhanh món ăn theo tên
- Thêm hay loại bỏ từ mục Favourite

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chế biến món ăn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chế biến món ăn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ