Evernote Food  icon download

Evernote Food Ghi nhớ món ăn, công thức chế biến món ăn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Evernote Food 2.0.7

Phiên bản:
2.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
366566
Size:
9,7 MB
Phát hành:
Evernote Corporation
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Evernote Food 2.0.7

Hoàng Gia Bách

Evernote Food là tiện ích nhỏ gọn, hiệu quả trong công việc hỗ trợ công việc nội trợ của những người dùng Android. Chương trình sẽ cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn để tìm kiếm và lưu trữ, duyệt và tìm kiếm từ blog cũng như trang web, ghi nhớ các công thức nấu ăn được xem gần đây, ghi chú thực phẩm và nhà hàng trong trình đơn, tìm kiếm nhà hàng ở gần và ở xa,...

advertisements

Chương trình Evernote Food cho phép lưu công thức nấu ăn chỉ với một cú chạm duy nhất. Người dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ các công thức nấu ăn được xem gần đây, ghi chú thực phẩm và nhà hàng trong trình đơn Recently Viewed nhờ ứng dụng. Phần mềm còn có thể tạo danh sách những nhà hàng muốn ghé thăm trong khu vực hoặc bất cứ nơi đâu và thậm chí còn hỗ trợ đặt bàn ăn.

Evernote Food có tính năng My Cookbook sẽ lưu và đồng bộ công thức nấu ăn của người dùng với bộ nhớ các thiết bị khác như máy tính, laptop, tablet,... Phần mềm hỗ trợ lưu tất cả chi tiết đáng nhớ về các bữa ăn, bao gồm cả hình ảnh, ghi chú, vị trí và các món ăn. Người dùng có thể chia sẻ các bữa ăn và món ăn ưa thích với gia đình & bạn bè thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter hoặc qua email.

Các tính năng chính của Evernote Food:

- Hỗ trợ công việc nội trợ của những người dùng Android.
- Cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn từ blog và web.
- Lưu và đồng bộ công thức nấu ăn.
- Tạo danh sách nhà hàng và đặt bàn.
- Chia sẻ công thức và hình ảnh món ăn.

Hình ảnh trong ứng dụng Evernote Food:

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Evernote Food được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Evernote Food và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ