Cal Calendar Google/Exchangen  icon download

Cal Calendar Google/Exchangen Xem lịch cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cal Calendar Google/Exchangen 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
2071
Size:
13 MB
Phát hành:
Any.do
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cal Calendar Google/Exchangen 1.1.5

Đỗ Thanh Hải

Cal - Calendar Google/Exchangen for Android là ứng dụng xem lịch đơn giản với giao diện đẹp mắt cho thiết bị Android, giúp bạn xem ngày tháng và các sự kiện hằng ngày. Người cùng cũng được xem và đối chiếu bất kỳ một mốc thời gian nào trong năm, lập các kế hoạch và nhắc nhớ ngày sinh, ngày kỷ niệm quan trọng.

advertisements

Cal - Calendar Google/Exchangen for Android giúp bạn theo dõi các sự kiện theo thời gian, đồng bộ với các dịch vụ  Google Calendar, Exchange, Outlook, Yahoo, AOL, iCloud,... Ứng dụng này hỗ trợ bạn xem các sự kiện dễ dàng, hiển thị các hình nền đẹp mắt và được đổi mới theo ngày. Đặc biệt, công cụ này còn giúp bạn tìm kiếm các địa điểm như nhà hàng, quán bar đẻ gặp mặt bạn bè. Nếu bạn có các ngày sinh nhật một ai đó quan trọng, bạn chỉ cần đánh dấu ngày và ứng dụng sẽ nhắc nhở cho bạn.

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cal Calendar Google/Exchangen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cal Calendar Google/Exchangen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ