Loader Droid Download Manager cho Android icon download

Loader Droid Download Manager cho Android Hỗ trợ download nhiều loại file

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Loader Droid Download Manager cho Android 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
1876
Size:
2 MB
Phát hành:
Dmitry Voronkevich
Cập nhật:
29/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Loader Droid Download Manager cho Android 1.0.1

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Loader Droid Download Manager cho Android cho phép bạn tải về nhiều loại tập tin cho thiết bị Android của bạn với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm này cho phép khôi phục các file tải bị lỗi, khả năng chặn đường link độc hại, lên lịch trình tải file, tạo link tải thay thế cho file bị lỗi... Đây là tiện ích hỗ trợ download được đánh giá tốt so với nhiều ứng dụng tương tự khác.

advertisements

Loader Droid Download Manager cho Android hỗ trợ bạn tải về các loại tập tin ở nhiều định dạng khác nhau như video, hình ảnh, nhạc, ứng dụng,… về cho thiết bị Android của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép xác định loại kết nối được cho phép cho từng link (WI-FI, 3G,…) và chặn các đường link độc hại từ trình duyệt Android.

download loader droid download manager cho android

Loader Droid Download Manager cho Android có khả năng tự động dừng tải khi mất kết nối và tự động khôi phục khi có kết nối trở lại. Chẳng hạn, bạn có thể tải về các bài hát từ Zing Mp3 để nghe offline trên thiết bị khi không có Internet. Bình thường thì Zing Mp3 chỉ cho bạn nghe nhạc mà không cho tải về các bài hát.

download loader droid download manager cho android

Loader Droid Download Manager cho Android sẽ tăng tốc tải file bằng cách chia bản download thành nhiều phần, lên lịch trình tải file. Ngoài ứng dụng hỗ trợ download, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Camera360 để tạo những hình ảnh đẹp mắt. Hiện nay Camera360 đang là công cụ chụp ảnh thần thánh được nhiều người yêu thích.

download loader droid download manager cho android

download loader droid download manager cho android

Các tính năng chính của Loader Droid Download Manager cho Android:

- Hỗ trợ download nhiều loại file cho thiết bị Android
- Tự động tạm dừng và khôi phục quá trình tải file
- Tăng tốc tải file bằng cách chia nhỏ file tải
- Lên lịch trình tải file tự động

Cập nhật vào: 29/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Loader Droid Download Manager cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Loader Droid Download Manager cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ