Mobile Backup 3 cho Android icon download

Mobile Backup 3 cho Android Khôi phục dữ liệu trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobile Backup 3 cho Android 3.0.4

Phiên bản:
3.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
339100
Size:
334 KB
Phát hành:
MobileHome Corp
Cập nhật:
05/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Mobile Backup 3 cho Android 3.0.4

Trần Văn Việt

Mobile Backup 3 cho Android là chương trình hữu dụng để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android thông qua thẻ SD. Phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục lịch, danh bạ, tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi trong thẻ SD. Ứng dụng hỗ trợ sao lưu và khôi phục từng phần, cập nhật bản sao lưu, có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

advertisements

Mobile Backup 3 cho Android là chương trình hữu dụng để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android thông qua thẻ SD. Với công cụ này, người sử dụng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu như: lịch, danh bạ, tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi trong thẻ SD. Phần mềm có thể sao lưu cũng như khôi phục từng phần dữ liệu một cách độc lập và riêng biệt.

Ứng dụng Mobile Backup 3 cho Android thực hiện lưu trữ các bản dữ liệu sao lưu trong thư mục gốc của thẻ SD đảm bảo an toàn. Phần mềm tạo các bản sao lưu đơn giản và nhanh chóng và không yêu cầu phải cài đặt lại hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại. Chương trình hỗ trợ cập nhật bản sao lưu theo phương thức ghi đè lên bản cũ hoặc tạo bản mới song song.

Mobile Backup 3 cho Android còn cho phép nhập dữ liệu cá nhân của người dùng từ bất kỳ điện thoại nào đến điện thoại khác thông qua thẻ SD. Nhờ vậy, công cụ sao lưu và khôi phục này mang tính di động, lịnh hoạt rất cao. Chương trình có giao diện rất đơn giản và trực quan, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp nhận cũng như sử dụng ngay trong lần đầu.

Các tính năng chính của Mobile Backup 3 cho Android:

- Sao lưu và khôi phục dữ liệu Android thông qua thẻ SD.
- Hỗ trợ: lịch, danh bạ, tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi.
- Tạo các bản sao lưu đơn giản và nhanh chóng.
- Nhập dữ liệu cá nhân từ thẻ SD.
- Hỗ trợ cập nhật linh hoạt.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 05/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile Backup 3 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobile Backup 3 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ