AppExtractor  icon download

AppExtractor Khôi phục dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AppExtractor 1.5.8

Phiên bản:
1.5.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 or later
Downloads:
356666
Size:
224 KB
Phát hành:
AppsByAndy
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AppExtractor 1.5.8

Trần Minh Quân

AppExtractor for Android là ứng dụng hỗ trợ khôi phục các dữ liệu trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Phần mềm cho phép bạn can thiệp vào sâu hệ thống , để cài đặt hay chỉnh sửa các thiết lập và phục hồi lại các ứng dụng, dữ liệu, tin nhắn SMS và MMS một cách nhanh chóng và dễ dàng.

advertisements

AppExtractor for Android là chương trình có khả năng khôi phục các dữ liệu trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này hỗ trợ khôi phục lại các ứng dụng, dữ liệu, tin nhắn SMS và MMS từ khu vực sao lưu ROM Manager. Nhờ vậy, người dùng có thể phục hồi dữ liệu sau khi điện thoại bị hỏng hóc hoặc sau khi tiến hành cài đặt lại phiên bản hệ điều hành.

AppExtractor for Android cho phép can thiệp vào sâu hệ thống để cài đặt hay chỉnh sửa những thành phần mà bình thường không thể thực hiện được ngay trong hệ điều hành Android đang sử dụng.

AppExtractor for Android tương thích tốt với chế độ khôi phục ClockworkMod - là 1 hệ điều hành mini dành cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, để có quyền thiết lập sâu vào hệ thống.

Các tính năng chính của AppExtractor for Android:

- Khôi phục các dữ liệu trên các thiết bị Android.
- Cho phép can thiệp vào sâu hệ thống để cài đặt hay chỉnh sửa.
- Thiết lập một bản sao lưu thay thế trong thiết bị.
- Tương thích tốt với ứng dụng ClockworkMod Recovery.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AppExtractor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AppExtractor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ