App Backup & Restore  icon download

App Backup & Restore Sao lưu và khôi phục ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

App Backup & Restore

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
tùy thiết bị
Downloads:
286
Size:
tùy thi?t b?
Phát hành:
INFOLIFE LLC
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download App Backup & Restore

Đỗ Thanh Hải

App Backup & Restore for Android là chương trình hỗ trợ sao lưu và khôi phục toàn diện cho Android với khả năng sao lưu các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, sao chép chúng vào thẻ SD hoặc lấy lại ứng dụng từ thẻ SD. Tiện ích này cho phép khôi phục cùng lúc nhiều ứng dụng với tốc độ nhanh, tìm kiếm ứng dụng trên Web để tải về cho thiết bị.

advertisements

Đối với các thiết bị Android, đặc biệt là điện thoại, việc cài đặt các ứng dụng là việc rất cần thiết nhằm giúp cho Android hoàn thiện nhiều chức năng. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể bị mất trên thiết bị do nhiều nguyên nhân như hết hạn đăng ký sử dụng, bị lưu vào thư mục ẩn, bị xóa do các sự cố... Tiện ích App Backup & Restore for Android sẽ cung cấp cho người dùng Android biện pháp giải quyết vấn đề này với khả năng sao lưu và khôi phục ứng dụng mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả.

App Backup & Restore for Android cho phép sao lưu các ứng dụng vảo thẻ SD hoặc phục hồi ứng dụng từ thẻ SD. Chế độ sao lưu và khôi phục nhiều ứng dụng cùng lúc giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian, đồng thời tạo được các bản dự phòng cho dữ liệu trên thiết bị khi hệ thống gặp sự cố. Tiện ích này còn giúp sao lưu các đường dẫn tải về cho các ứng dụng được bảo về trên thiết bị Android.

App Backup & Restore for Android cũng có thể gỡ bỏ các cài đặt không còn sử dụng đến trên thiết bị đồng thời tìm kiếm các ứng dụng trên Play Store. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng với việc sắp xếp ứng dụng theo tên, ngày cài đặt, kích cỡ. Đồng thời, các ứng dụng sẽ được tự động sao lưu ở tất cả các phiên bản có mặt trên thiết bị.

Các tính năng chính của App Backup & Restore for Android:

- Tự động sao lưu và khôi phục ứng dụng trên Android
- Sao lưu ứng dụng vào thẻ SD hoặc khôi phục ứng dụng từ thẻ SD
- Sao lưu và khôi phục nhiều ứng dụng cùng lúc
- Sắp xếp ứng dụng theo tên, ngày cài đặt, kích cỡ
-  Sao lưu tất cả các phiên bản đồng thời
-  Sao lưu tất cả các phiên bản đồng thời

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng App Backup & Restore được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải App Backup & Restore và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ