SMS Backup & Restore  icon download

SMS Backup & Restore Sao lưu, khôi phục tin nhắn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Backup & Restore 7.07

Phiên bản:
7.07
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
345366
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Ritesh Sahu
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Backup & Restore 7.07

Thuy Le

SMS Backup & Restore for Android cho phép người dùng sao lưu và phục hồi tin nhắn trên điện thoại Android với các chế độ linh hoạt và không phục thuộc vào phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android. Ứng dụng này sẽ lưu các bản sao lưu dưới định dạng XML, tự động gửi qua Email hoặc chuyển đổi sang các dạng khác.

advertisements

SMS Backup & Restore for Android là tiện ích vô cùng cần thiết cho người dùng Android với khả năng sao lưu và khôi phục lại các tin nhắn đang được lưu trữ trên thiết bị. Tính năng này sẽ giúp bạn lưu lại được những tin nhắn trên điện thoại cho dù chúng đã được thực hiện từ rất lâu, như một bản nhật ký trò chuyện của bạn. Người dùng có thể sao lưu tin nhắn và lưu chúng theo định dạng XML.
 

SMS Backup & Restore for Android cho phép lên lịch trình để tiến hành việc sao lưu tự động. Ưu điểm của ứng dụng này là tạo ra các định dạng sao lưu không phụ vào phiên bản của Android nên người dùng có thể di chuyển chúng sang các điện thoại khác. Chương trình giúp bạn lựa chọn và chỉ định các cuộc thoại để sao lưu hoặc xóa toàn bộ tin nhắn trên điện thoại. Do đó, nó cũng đóng vai trò như một công cụ làm sạch cho hệ thống Android.

SMS Backup & Restore for Android hỗ trợ gửi File sao lưu qua Email hoặc đăng lên tài khoản Dropbox & Google Drive bằng add-on. Người dùng cũng được phép chuyển đổi File sao lưu XML sang các định dạng khác hoặc xem trên máy tính. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng quản lý và tổ chức các tin nhắn tốt hơn.

Các tính năng chính của SMS Backup & Restore for Android:

- Sao lưu và khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại Android
- Tự động sao lưu theo lịch trình
- Tạo các file sao lưu theo định dạng XML
- Chỉ định cuộc thoại để sao lưu
- Xóa toàn bộ tin nhắn trên điện thoại
- Chuyển đổi định dạng sao lưu
- Gửi File sao lưu qua Email
    

Một số hình ảnh khác

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Backup & Restore được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Backup & Restore và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ