TxtArchive SMS Backup  icon download

TxtArchive SMS Backup Sao lưu tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

TxtArchive SMS Backup 2.2.1

Phiên bản:
2.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
361400
Size:
222 KB
Phát hành:
ZillCE
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TxtArchive SMS Backup 2.2.1

Trần Minh Quân

TxtArchive SMS Backup for Android là phần mềm miễn phí trên Android cho phép bạn lưu trữ, tìm kiếm và sao lưu message SMS, để bạn có thể xóa chúng trong hộp thư đến. Chỉ cần xuất sang thẻ SD hoặc địa chỉ email là bạn có thể xem lại message đó. Đây thực sự là phần mềm tiện ích.

advertisements

TxtArchive SMS Backup for Android là ứng dụng, là hệ thống lưu trữ thông tin thực thụ. Bạn có thể xem message ngay cả khi đã xóa chúng từ hòm thư đến giúp cho hòm thư luôn được sạch sẽ và truy cập với tốc độ nhanh.

TxtArchive SMS Backup for Android này giúp bạn có thể lưu trữ thông tin một cách lâu dài và hiệu quả. Bạn chỉ cần xuất các message đã lưu sang thẻ nhớ SD hoặc địa chỉ email là ý muốn của bạn đã được thực hiện.

Ra đời với mục đích giữ cho hòm thư của luôn được sạch sẽ và chạy với tốc độ nhanh nên đây là ứng dụng cần thiết cho bạn. Máy của bạn có thiết bị android 1.5 trở lên là bạn có thể cài đặt dễ dàng.

Tính năng cuả TxtArchive SMS Backup for Android:

- Giúp bạn lưu trữ tìm kiếm và sao lưu thông tin an toàn và hiệu quả.
- Mật khẩu của bạn luôn luôn được bảo vệ
- Ứng dụng giúp giải quyết lỗi về thời gian/thứ tự.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TxtArchive SMS Backup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TxtArchive SMS Backup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ