Sao lưu tin nhắn  icon download

Sao lưu tin nhắn Sao lưu tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sao lưu tin nhắn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
358133
Size:
719 KB
Phát hành:
Tran Huy
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sao lưu tin nhắn 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Sao lưu tin nhắn for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc thực hiện sao lưu lại tin nhắn trên điện thoại Android để có thể phục hồi khi cần thiết.

advertisements

Sao lưu tin nhắn for Android cho phép người dùng thực hiện lựa chọn các tin nhắn quan trọng và cần thiết để phục vụ quá trình sao lưu. Từ đó đảm bảo việc sao lưu tin nhắn diễn ra chính xác và không có nhầm lẫn hay sai sót ngoài ý muốn nào.

Với Sao lưu tin nhắn for Android bạn cũng được hỗ trợ phục hồi tin nhắn từ bản sao lưu đã được thực hiện từ trước đó. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo vệ và lưu giữ các tin nhắn cá nhân hay quan trọng với công việc cũng như không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ khôi phục khác.

Ngoài ra, Sao lưu tin nhắn for Android còn có khả năng sao chép tất cả tin nhắn thành tệp tin văn bản để bạn có thể xem dễ dàng hơn cũng như thực hiện việc thống kê hay quản lý một cách tiện lợi. Có thể thấy chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn quản lý tốt và hợp lý các tin nhắn của mình khi mà lượng tin nhắn trên điện thoại là khá lớn.

Những tính năng chính của Sao lưu tin nhắn for Android:

-    Hỗ trợ lựa chọn các tin nhắn quan trọng và cần thiết cho quá trình sao lưu.
-    Khả năng sao lưu tin nhắn và phục hồi từ bản sao lưu.
-    Cho phép sao chép tin nhắn thành tệp tin văn bản.
-    Hỗ trợ xem lại tệp tin sao lưu từ chi tiết tin nhắn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sao lưu tin nhắn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sao lưu tin nhắn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ