Message Sync  icon download

Message Sync Sao lưu, khôi phục tin nhắn Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Message Sync 1.13

Phiên bản:
1.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
334633
Size:
81 KB
Phát hành:
Philipp Schlegel
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Message Sync 1.13

Đỗ Thanh Hải

Message Sync là phần mềm chuyên dụng trong công việc sao lưu, đồng bộ và khôi phục tin nhắn trên Android. Chương trình có thể làm việc với cả tin nhắn SMS và MMS, hỗ trợ khả năng nhập message SMS từ file xml MyPhoneExplorer. Ứng dụng có giao diện trực quan, đơn giản và rất dễ sử dụng.

advertisements

Chương trình cho phép người sử dụng sao lưu tất cả các tin nhắn có trong thiết bị để bảo vệ tránh khỏi mất mát hay lỗi dữ liệu. Ứng dụng hỗ trợ khả năng làm việc với cả tin nhắn SMS và MMS phổ biến trên tất cả các điện thoại Android.

Tiện ích Message Sync for Android tạo ra các file sao lưu để lưu trữ các tin nhăn ngay trên bộ nhớ của thiết bị. Từ các file này, người dùng được cung cấp khả năng khôi phục các tin nhắn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm cũng có thể cập nhật và đồng bộ tin nhắn MMS và SMS với file đã sao lưu. Việc cập nhật diễn ra khá dễ dàng, không gây lỗi mất dữ liệu.

Message Sync for Android cũng cho phép nhập các tin nhắn SMS từ file xml MyPhoneExplorer xuất khẩu. Nhờ đó, người dùng có thể chuyển dữ liệu tin nhắn từ thiết bị này sang thiết bị khác trong trường hợp đổi máy mới hoặc bị mất điện thoại. Đây là công cụ hữu hiệu và cần thiết để người dùng bảo vệ các tin nhắn đã gửi và nhận của mình.

Các tính năng chính của Message Sync for Android

- Sao lưu, đồng bộ và khôi phục tin nhắn trên Android.
- Hỗ trợ khả năng làm việc với cả tin nhắn SMS và MMS.
- Tạo file sao lưu, cập nhật, khôi phục từ các file này.
- Nhập các tin nhắn SMS từ file xml MyPhoneExplorer.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Message Sync được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Message Sync và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ