truBackup  icon download

truBackup Sao lưu, khôi phục dữ liệu Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

truBackup 2.6.0

Phiên bản:
2.6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
354533
Size:
2,5 MB
Phát hành:
3Frames Labs
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download truBackup 2.6.0

Thuy le

truBackup for Android là ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu đơn giản, gọn gàng và rất dễ sử dụng dành cho Android. Phần mềm sẽ giúp người dùng cấu hình việc sao lưu thiết bị thực hiện ngay trên thẻ nhớ SD cũng như di chuyển dữ liệu lên dịch vụ sao lưu đám mây (Dropbox Backup). Chương trình còn hỗ trợ tự động cập nhật đồng bộ, sao lưu theo lịch, báo cáo và bảo vệ đăng nhập,...

advertisements

Ứng dụng truBackup for Android cho phép người dùng sao lưu nhiều thiết bị Android lên một tài khoản dropbox chính. Chương trình hỗ trợ khả năng duyệt nội dung của thiết bị, chọn nội dung và copy, phục hồi dữ liệu giữa các thiết bị. Người dùng có thể thiết lập lịch sao lưu và quản lý việc sao lưu thay đổi gia tăng theo các khoảng thời gian, một ngày hoặc giờ trong tuần hay thậm chí là tháng.

truBackup for Android cho phép phục hồi dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng và có thể thực hiện bất kỳ lúc nào chỉ với một vài lần kích. Phần mềm cũng cho người dùng biết những gì đã được sao lưu, khi nào thực hiện công việc và dung lượng lưu trữ đang sử dụng bằng tính năng báo cáo thông minh. Đây là tiện ích cần thiết cho mỗi người sử dụng Android để bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của mình.

Các tính năng chính của truBackup for Android:

- Sao lưu và phục hồi dữ liệu đơn giản, gọn gàng.
- Lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc dịch vụ đám mây.
- Tự động cập nhật nội dung.
- Thiết lập lịch sao lưu và quản lý việc sao lưu thay đổi.
- Báo cáo công việc sao lưu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng truBackup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải truBackup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ