GO Backup & Restore Pro  icon download

GO Backup & Restore Pro Sao lưu, khôi phục dữ liệu điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO Backup & Restore Pro 3.48

Phiên bản:
3.48
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
355633
Size:
2,4 MB
Phát hành:
GO Launcher EX
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GO Backup & Restore Pro 3.48

Trần Minh Quân

GO Backup & Restore Pro for Android là chương trình giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu, cài đặt hệ thống, các file apk, dữ liệu ứng dụng,... dành cho người dùng Android. Phần mềm có thể tạo nhiều bản sao lưu cục bộ cho các danh sách liên lạc, tin nhắn, dữ liệu ứng dụng và ứng dụng, hỗ trợ ‘silent installation’ để phục hồi ứng dụng trong background.

advertisements

GO Backup & Restore Pro for Android là công cụ trợ giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu, cài đặt hệ thống, các file apk, dữ liệu ứng dụng,… Phần mềm cho phép tạo nhiều bản sao lưu cục bộ cho các danh sách liên lạc, tin nhắn, dữ liệu ứng dụng và ứng dụng. Ứng dụng còn có tính năng ‘silent installation ’ để phục hồi ứng dụng trong background giúp người dùng đỡ phải tự tay cài đặt từng ứng dụng một.

Chương trình GO Backup & Restore Pro for Android hỗ trợ tạo nhiều profile, mỗi một profile lại có tập hợp nội dung sao lưu riêng và cũng cho phép người dùng sao lưu trên đám mây. Phần mềm có tính đăng tải bản sao lưu lên tài khoản Go và phục hồi chúng về bất kỳ thiết bị Android nào. Tất cả các bản sao lưu sẽ hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng để người dùng chọn file sao lưu và nội dung cần thiết.

Các tính năng chính của GO Backup & Restore Pro for Android:

- Sao lưu và phục hồi dữ liệu, cài đặt hệ thống, các file apk, ứng dụng,…
- Tạo nhiều bản sao lưu cục bộ.
- Tính năng ‘silent installation’ để phục hồi ứng dụng trong background.
- Đăng tải bản sao lưu lên tài khoản Go.
- Lên lịch sao lưu và xem lịch sử sao lưu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO Backup & Restore Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO Backup & Restore Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ