Mua hàng giá sốc  icon download

Mua hàng giá sốc Tin khuyến mại trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mua hàng giá sốc 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319166
Size:
17 MB
Phát hành:
Duduto
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mua hàng giá sốc 1.0.6

Đỗ Thanh Hải

Mua hàng giá sốc for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể mua các mặt hàng ưu đãi trên Android. Lựa chọn sản phẩm mình muốn, chọn 1 số mang lại may mắn. Nếu con số của bạn giống với con số của chương trình công bố, các sản phẩm bạn muốn sẽ là của bạn.

advertisements

Mua hàng giá sốc for Android cung cấp thoogn tin khuyến mại để người dùng có thể sở hữu những sản phẩm có giá trị mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm mà mình mong muốn sở hữu, đồng thời chọn 1 số từ 0-99 theo bạn là mang lại may mắn.

Đến thời điểm đúng 19h mỗi ngày, chương trình sẽ hiển thị con số được cho là may mắn trong ngày. Khi con số của người dùng giống với con số của chương trình công bố, các sản phẩm mà bạn muốn sẽ là của bạn.

Con số mà Mua hàng giá sốc for Android đưa ra được lấy từ những nguồn độc lập và không hề liên quan tới chương trình. Giải thưởng đặc biệt của chương trình xổ số Miền Bắc có 2 số cuối chính con số mà chương trình đưa ra.

Các tính năng chính của Mua hàng giá sốc for Android:

- Mua hàng ưu đãi
- Nhiều sản phẩm đa dạng
- Mua sản phẩm miễn phí
- Tham gia chương trình quay số
- Thông tin độc lập, bảo mật

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mua hàng giá sốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mua hàng giá sốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ