No Signal Alert  icon download

No Signal Alert Dò nơi không có sóng điện thoại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

No Signal Alert

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
333300
Size:
116 KB
Phát hành:
Smart Android Apps
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download No Signal Alert

Đỗ Thanh Hải

No Signal Alert là phần mềm Android có khả năng thông báo mỗi khi điện thoại không có sóng để tránh bị nhỡ cuộc gọi. Chương trình có nhiều hình thức thông báo đa dạng như âm thanh, báo rung, chỉ thị đèn led màu,… Ứng dụng cũng ghi lại và lưu nhật ký tín hiệu điện thoại, tạo số liệu thống kê về tín hiệu và bản đồ các khu vực không có tín hiệu.

advertisements

No Signal Alert sẽ phát hiện các khu vực không có sóng và gửi thông báo đã thiết lập từ trước. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức thông báo khác nhau như âm thanh, báo rung, chỉ thị đèn led màu,… tùy nhu cầu.

Ứng dụng No Signal Alert cũng ghi và lưu lại nhật ký tín hiệu điện thoại bằng cách theo dõi điện thoại vào mọi thời điểm từ khi mất đến khi khôi phục lại sóng. Từ các dữ liệu này, chương trình có thể tạo các số liệu thống kê về tín hiệu điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem bản đồ các khu vực không có tín hiệu để tránh trong tương lai.

No Signal Alert hỗ trợ cả 2 loại mạng di động phổ biến hiện nay là GSM và CDMA. Người dùng còn có thể dễ dàng trích xuất nhật ký thống kê tín hiệu ra các file CSV có khả năng hỗ trợ Excel. Chương trình cũng cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục nhật ký ra SD card. Ứng dụng hoạt động ngầm nhưng khá tiết kiệm pin cho thiết bị.

Các tính năng chính của No Signal Alert:

- Thông báo mỗi khi điện thoại không có sóng.
- Nhiều hình thức thông báo đa dạng.
- Ghi và lưu lại nhật ký tín hiệu điện thoại.
- Tạo số liệu thống kê và bản đồ tín hiệu.
- Trích xuất, sao lưu, khôi phục nhật ký.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng No Signal Alert được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải No Signal Alert và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ