tvonhand  icon download

tvonhand Xem lịch phát sóng truyền hình trên Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364000
Size:
765 KB
Phát hành:
Tech Propulsion Labs
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download tvonhand

Hoàng Gia Bách

tvonhand là ứng dụng miễn phí để theo dõi lịch phát sóng của hầu hết các đài truyền hình tại Việt Nam dành cho hệ điều hành Android OS. Với tvonhand, bạn sẽ nắm trong tay danh sách các chương trình được phát sóng trên nhiều đài truyền hình như SCTV cáp, HTVC cáp, Hà Nội cáp... Đây quả thực là ứng dụng xuất sắc trên Android.

advertisements

Với những người thường xuyên và yêu thích xem truyền hình, tvonhand giúp bạn theo dõi danh sách các chương trình phát sóng của một kênh truyền hình trong ngày hoặc tất cả các kênh. Đặc biệt, tvonhand hỗ trợ người sử dụng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với một giao diện thân thiện và đơn giản.

Ứng dụng tvonhand còn cung cấp một tính năng vô cùng giá trị là cho phép người sử dụng cài đặt hẹn giờ cho mỗi chương trình được phát sóng. Theo đó, phần mềm này sẽ thông báo cho bạn khi đến giờ chương trình được phát sóng.

tvonhand cung cấp lịch phát sóng của hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nhiều kênh truyền hình lớn của nước ngoài, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Không chỉ vậy, với tvonhand bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lịch và các chương trình phát sóng đó cho bạn bè thông qua email hay các mạng xã hội như facebook, twitter...).

Tính năng chính của tvonhand:

- Hỗ trợ xem lịch phát sóng hiện tại của gần 50 kênh truyền hình trong và ngoài nước
- Tự động cập nhật các kênh mới mà không cần thao tác update của người sử dụng.
- Hoạt động tốt trên Android phiên bản 1.6 trở lên
- Hoàn toàn không thu phí của người sử dụng

Hình ảnh trong tvonhand for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng tvonhand được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải tvonhand và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ