Remote Link cho Android icon download

Remote Link cho Android Điều khiển máy tính từ xa bằng thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Remote Link cho Android 1.2m.1.150730

Phiên bản:
1.2m.1.150730
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.2 and up
Downloads:
2454
Size:
25 MB
Phát hành:
ZenUI, ASUS Computer Inc.
Cập nhật:
02/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Remote Link cho Android 1.2m.1.150730

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Remote Link cho Android giúp bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng Android, với kết nối WiFi hoặc Bluetooth. Người dùng sẽ thực hiện bằng Touchpad với cử chỉ đa chạm, đặc biệt hữu ích khi điều khiển các bài trình chiếu từ xa. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ Android Wear, sử dụng lệnh giọng nói...

advertisements

Remote Link cho Android hoạt động được trên hầu hết các thiết bị Android có hệ điều hành 4.0 trở lên với khả năng điều khiển các chương trình PowerPoint hay Windows Media Player trên PC qua Bluetooth hoặc WiFi. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ trở thành một chiếc điều khiển từ xa rất tiện lợi.

 

download remote link cho android

Remote Link cho Android thực hiện việc điều khiển từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp, hỗ trợ Touchpad với cử chỉ đa chạm. Hãy chia sẻ ngay ứng dụng độc đáo này đến bạn bè qua Facebook nếu ai đó đang có nhu cầu điều khiển máy tính từ xa giống với bạn. Sử dụng Facebook là cách nhanh nhất để bạn quảng cáo và giới thiệu đến bạn bè những ứng dụng hay trên điện thoại.

 

download remote link cho android

Remote Link cho Android còn hỗ trợ sử dụng các các lệnh giọng nói để khởi chạy ASUS Remote Link trên ZenWatch. Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn quan tâm hãy truy cập ngay CH Play để tải về nhé.

 

download remote link cho android

download remote link cho android

Các tính năng chính của Remote Link cho Android:

- Điều khiển máy tính từ xa qua thiết bị Android
- Điều khiển thông qua wifi hoặc Bluetooth
- Hỗ trợ Touchpad với cử chỉ đa chạm
- Hỗ trợ Android Wear
- Kết nối nhanh chóng và an toàn
 

Cập nhật vào: 02/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Remote Link cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Remote Link cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ