Share Link cho Android icon download

Share Link cho Android Chia sẻ file với tốc độ nhanh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Share Link cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Khác nhau tùy thiết bị
Downloads:
646
Size:
Phát hành:
ZenUI, ASUS Computer Inc.
Cập nhật:
26/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Share Link cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Trần Văn Việt

Ứng dụng Share Link cho Android hỗ trợ bạn chia sẻ các file qua mạng wifi với tốc độ nhanh, được phát triển ưu tiên cho các thiết bị ZenFone chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể chia sẻ nhiều loại file như tài liệu văn phòng, mucsic, photo, video thậm chí là cả các ứng dụng trên thiết bị của bạn.

advertisements

Share Link cho Android được đánh giá là công cụ chia sẻ file hiệu quả trên thiết bị ZeenFone chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể truyền file giữa các thiết bị Android với hỗ trợ các tệp tin như ảnh, video, nhạc, ứng dụng và tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp chia sẻ dile giữa PC và Android với yêu cầu cài đặt Share Link trên PC.

 

download share link cho androidShare Link cho Android có ưu điểm là chia sẻ file qua WiFi với tốc độ nhanh, bạn chỉ cần qua một vài thao tác là đã có thể gửi file mình muốn đến người nhận. Tất nhiên, tốc độ di chuyển dữ liệu còn phụ thuộc vào tốc độ mạng cũng như dung lượng file bạn muốn truyền tải. Ví dụ như bạn muốn gửi ứng dụng Zing Mp3 đến một người bạn thì phải chờ khá lâu vì Zing Mp3 có dung lượng khá lớn.

 

download share link cho androidShare Link cho Android cũng tạo đường đi của dữ liệu tuyệt đối an toàn và ngoài người nhận, dữ liệu của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài. Hiện nay, một số ứng dụng như Zalo hay Facebook cũng hỗ trợ gửi dữ liệu, tuy nhiên, cách truyền file qua Facebook dễ bị rò rỉ ra ngoài.

 

download share link cho android

download share link cho androidCác tính năng chính của Share Link cho Android:

- Chia sẻ file với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng file
- Đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu
- Có thể kết nối PC với thiết bị Android

Cập nhật vào: 26/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Share Link cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Share Link cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ