Stitch & Share cho Android icon download

Stitch & Share cho Android Ghép ảnh chụp màn hình trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Stitch & Share cho Android 2.0.13

Phiên bản:
2.0.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
2849
Size:
10 MB
Phát hành:
Glitch
Cập nhật:
23/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Stitch & Share cho Android 2.0.13

Thu Hà

Stitch & Share cho Android hỗ trợ chụp và ghép ảnh màn hình toàn diện dành cho thiết bị Android giúp bạn dễ dàng lưu trữ, chia sẻ các ảnh chụp này đến người khác. Ưu điểm của ứng dụng này là khả năng tự động ghép nhiều ảnh chụp màn hình lại mà không cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa thủ công.

advertisements

Stitch & Share cho Android cho phép bạn chụp nhiều ảnh màn hình Android cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại thành một bức ảnh screenshot duy nhất. Điều này rất tiện lợi khi bạn cần gửi một đoạn nội dung dài cho ai đó mà không cần phải gửi nhiều lần vừa bất tiện vừa mất thời gian.

 

download stitch share cho android

Stitch & Share cho Android có khả năng tự động ghép ảnh với tốc độ nhanh, chính xác. Sau khi hoàn thành bạn có thể lưu lại vào thẻ hoặc có thể chia sẻ ngay trực tiếp qua Facebook, Messenger, Gmail, Zalo... Nếu bạn cần gửi qua Facebook cho bạn bè thì có thể gửi luôn.

 

download stitch share cho android

Stitch & Share cho Android giúp bạn tiết kiệm được khâu ghép ảnh hay chỉnh sửa khi cần hợp nhất nhiều bức hình làm một. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành ghép các bức ảnh sẵn có trên thiết bị với nhau giống như cách bạn tiến hành với các phần mềm ghép ảnh khác.

 

download stitch share cho android

download stitch share cho android

Các tính năng chính của Stitch & Share cho Android

- Chụp nhiều ảnh màn hình cùng lúc
- Tự động ghé ảnh màn hình
- Tốc độ quét và chụp ảnh nhanh
- Chia sẻ ảnh mà không cần chuyển đổi ứng dụng.

Cập nhật vào: 23/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Stitch & Share cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Stitch & Share cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ