Shock tình  icon download

Shock tình Truyện Teen dành cho giới trẻ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Shock tình 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
359200
Size:
700 KB
Phát hành:
SharePlus
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Shock tình 1.0

Trần Văn Việt

Shock tình for Android là một ứng dụng hữu ích giúp bạn trẻ dễ dàng đọc cuốn tiểu thuyết “Shock Tình” trên điện thoại Android. Đây là một cuốn tiểu thuyết tình cảm dành cho các bạn ở tuổi teen với nhưng tinh tiết ly kỳ, cảm động, những thăng trầm, yêu thương, khổ đau của tình yêu vượt thời gian.

advertisements

Shock tình for Android là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, được các bạn trẻ đón đọc và đánh giá rất cao. Và phần mềm Shock tình for Android là một ứng dụng hữu ích giúp người đọc có thể dễ dàng tải về và theo dõi từng tình tiết của cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này.

Shock tình for Android không phải là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, mà là một thử nghiệm hoàn toàn mới. Những người yêu tiểu thuyết Kawi sẽ thực sự sống và cảm nhận câu chuyện một cách dễ dàng nhờ ứng dụng Shock tình for Android. Bạn không cần phải mang theo cuốn tiểu thuyết dày, làm balo của bạn nặng nề nữa, mà chỉ cần một chiếc điện thoại Android nhỏ bé và tiện lợi.

Những tính năng chính của Shock tình for Android:

-    Dựa trên cuốn tiểu thuyết Shock tình dành cho giới trẻ
-    Hỗ trợ hệ điều hành Android
-    Dễ dàng tải về và theo dõi từng tình tiết của câu chuyện
-    Thân thiện, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Shock tình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Shock tình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ