Tôi ghét anh đồ du côn  icon download

Tôi ghét anh đồ du côn Tiểu thuyết tình yêu, teen trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tôi ghét anh đồ du côn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
356033
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tôi ghét anh đồ du côn 1.0

Trần Văn Việt

Truyện Tôi ghét anh đồ du côn for Android là một trong những tác phẩm hay của tác giả Thư Kỳ. Đây là truyện thuộc thể loại tình cảm nhưng hài hước. Với thiết bị có hệ điều hành Android, bạn sẽ được thưởng thức miễn phí câu chuyện thú vị này.

advertisements

Nhân vật nữ chính trong Tôi ghét anh đồ du côn for Android là một cô nàng thông minh, lém lỉnh, luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp học hành. Còn nhân vật nam chính là một anh chàng hotboy lạnh lùng du côn bi bọn con gái là thứ đồ chơi không hơn không kém.

Vào một ngày đẹp trời, trong một con hẻm nhỏ, họ đã gặp nhau để  rồi sau đó xảy ra bao nhiêu chuyện dở khóc, dở cười. Ngoài ra trong truyện còn xuất hiện một ông thầy đẹp trai tóc vàng ấm áp, một nàng hot-girl đỏng đanh, và những người bạn dễ thương...

Đọc truyện Tôi ghét anh đồ du côn for Android, người đọc như bị cuốn vào câu chuyện tình yêu của họ. Và cũng từ đây, người ta cũng đút rút được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu tình bạn và tình yêu của lứa tuổi học trò. Truyện thích hợp cho máy có hệ điều hành Android 1.0 trở lên.

Tính năng của ứng dụng Tôi ghét anh đồ du côn for Android:

- Cảm nhận tình yêu trong sáng, lãng mạn
- Rút ra được bài học kinh nghiệm về tình bạn và tình yêu.
- Tải truyện nhanh, miễn phí
- Sử dụng đơn giản, tiện lợi.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tôi ghét anh đồ du côn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tôi ghét anh đồ du côn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ