Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh  icon download

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh Tiểu thuyết tình yêu, teen cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361100
Size:
1 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh 1.0

Thu Hà

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android là ứng dụng đọc truyện “Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh” dành cho các thiết bị Android. Đây là một câu chuyện học đường tuổi teen đầy thú vị và lôi cuốn của tác giả Sandy.

advertisements

Truyện Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh xoay quanh hai nhân vật chính là Nguyễn Hoàng Bảo Nhi và Trần Lam Phong cùng những người bạn thân là Tôn Nữ Quỳnh Lam và Phan Ngọc Thoại My. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Bảo Nhi và Lam Phong cũng đến được với nhau.

Tóm tắt nhân vật trong Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là con của một gia đình giàu có, học giỏi. Đặc điểm duy nhất lôi cuốn mọi ánh mắt của cô bé này là đôi mắt màu nâu đen với hàng my cong vút. Còn tính cách thì rất trẻ con, thất thường. Là nhân vật nữ chính trong truyện

Trần Lam Phong là con của gia đình mà bố là chủ tịch tập đoàn đá quý giàu có. Là một hotboy của trường Blue Star bởi ngoại hình và gương mặt cực hót. Tính tình thì lạnh lùng nhưng rất giỏi võ. Là nhân vật nam chính trong chuyện

Cũng giống Trần Lam Phong, Tôn Nữ Quỳnh Lam và Phan Ngọc Thoại My là tiểu thư của hai gia đình giàu có. Tôn Nữ Quỳnh Lam học giỏi, xinh xắn còn Phan Ngọc Thoại My rất ương bướng, quậy phá những không có võ. Điểm chung nhất giữa hai cô nàng này đó là thích zai đẹp. Thế nên, cả hai đã trồng cây si ngay lần đầu tiên gặp Trần Lam Phong.

Các tính năng chính của Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android:

- Giao diện thân thiện với người sử dụng
- Bạn có thể chuyển đến bất cứ trang nào bạn muốn một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ