Temple Run: Oz  icon download

Temple Run: Oz Game đánh cắp linh vật trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Temple Run: Oz 1.6.0

Phiên bản:
1.6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366566
Size:
28 MB
Phát hành:
Disney
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Temple Run: Oz 1.6.0

Nguyễn Thuý Thanh

Temple Run: Oz là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người dùng thử sức với cuộc phiêu lưu kết hợp giữa phiên bản Temple Run 2 và bộ film Oz the Great and Powerful. Được đánh giá là game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

advertisements

Với giao diện vô cùng đẹp mắt, Temple Run: Oz mang đến cho người chơi những thử thách rất thú vị trong suốt chặng đường. Người dùng cần phải khéo léo để nhân vật của mình tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Những thử thách này được biến đổi liên tục nên người chơi phải rất cẩn thận.

Temple Run: Oz for Android

Bên cạnh đó, người dùng còn phải thu thập những đồng tiền xu để nâng cao điểm số và mua những vật phẩm có giá trị. Tuy nhiên, người dùng còn phải cố gắng chạy thật nhanh để tránh những con quái vật đang truy đuổi rất sát từ phía sau. Nếu người chơi không biết cách tận dụng thời gian và độ khéo léo của mình thì cuộc đua sẽ kết thúc ngay.

Được thiết kế với những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn, bạn có thể chia sẻ với người thân và bạn bè của mình để thử sức với cuộc phiêu trong Temple Run: Oz. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những thử thách mới lạ có trong trò chơi này nhé!

Tính năng chính của Temple Run: Oz for Android:

- Cho phép chơi online
- So sánh điểm với người chơi khác
- Cho phép chơi thử phiên bản Temple Run 2
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Temple Run: Oz for Android

Temple Run: Oz for Android

Temple Run: Oz for Android

Temple Run: Oz for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Temple Run: Oz được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Temple Run: Oz và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ