Temple Run 2  icon download

Temple Run 2 Game truy tìm linh vật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Temple Run 2 1.0.8

Phiên bản:
1.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364600
Size:
23 MB
Phát hành:
Imangi Studios
Cập nhật:
26/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Temple Run 2 1.0.8

Trần Văn Việt

Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật với các chơi đơn giản hỗ trợ trên Android. Game được đánh giá là thể loại game di động với chất lượng tốt và được hàng triệu người dùng Android ưa chuộng. Hãy đến với Temple Run để tham gia vào những pha chạy, nhạy và rượt đuổi gay cấn.

advertisements

Temple Run 2 cho Android cho phép người chơi nhập vai vào một nhân vật và chạy trốn khỏi các mối nguy hiểm sau khi thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hữu ích. Người chơi có thể điều hướng qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu... để trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi đáng ghét.


Temple Run for Android

 

Temple Run 2 cho Android thử thách người chơi với rất nhiều chướng ngại trên đường di chuyển. Bạn sẽ bị rượt đuổi bởi chỉ một con quái vật khổng lồ với sự nguy hiểm luôn kề cận. Ngoài ra, người chơi còn có điều kiện biểu diễn khả năng của mình thông qua những cú đu dây ngoạn mục, hay điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm đầy rẫy nguy hiểm không lường trước được.

Temple Run 2 cho Android được đánh giá cao với giao diện đồ họa 3D độc đáo, môi trường hệ thống mới đẹp mắt. Người chơi cũng được tăng cường nhiều sức mạnh và nhiều vật thưởng để mở khóa. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi rất sinh động giúp cuộc chơi thêm hào hứng và thú vị hơn. Số điểm và màn chơi hiện tại cũng được hiển thị trên Android.Các tính năng chính của Temple Run 2 cho Android:- Trò chơi chạy trốn và vượt chướng ngại vật trên Android
- Hóa thân vào nhân vật có sức mạnh phi thường
- Môi trường hệ thống với đồ họa đẹp mắt
- Giao diện 3D độc đáo
- Âm thanh sinh động

 

Một số hình ảnh trong game Temple Run 2 cho Android:

Temple Run for Android Temple Run for Android

Temple Run 2 cho Android là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích tựa game hành động theo phong cách di chuyển liên tục, không ngừng. Game đưa người chơi đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ những hồi hộp, lo lắng, thậm chí rơi vào nguy hiểm khi bị truy đuổi đến cảm giác thở phào nhẹ nhõm khi đã gần đến đích.

Temple Run for Android Temple Run for Android

Temple Run 2 cho Android đưa người chơi đến với một sân chơi hoàn toàn mới lạ, đối mặt với những nguy hiểm và chướng ngại vật mới, bị rượt đuổi bới một con khỉ khổng lồ lớn hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Người chơi cũng có cơ hội được biểu diễn khả năng đu dây, điều khiển xe lăn để gia tăng số điểm của mình.
 
Temple Run 2 cho Android đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người chơi trên toàn thế giới bởi chất lượng đến từ lối chơi đơn giản, điều khiển cảm ứng dễ dàng, âm thanh và đồ họa sống động. Ngoài phiên bản cho Android, game còn có các phiên bản Temple Run 2 cho iPhone, Temple Run 2  cho Windows Phone...

Cập nhật vào: 26/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Temple Run 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Temple Run 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ