Wolfgang Android Video Converter icon download

Wolfgang Android Video Converter Chuyển đổi video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wolfgang Android Video Converter 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
343433
Size:
322 KB
Phát hành:
Wolfgang Schmuck
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wolfgang Android Video Converter 1.4

Nguyễn Sang

Wolfgang Android Video Converter là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi video ngay trên điện thoại. Tất cả các công cụ để làm một bộ phim nay đã được tích hợp trong một tiện ích nhỏ gọn này. Hãy thử và cảm nhận những cảm giác đặc biệt thú vị khi chính tay mình tạo ra một bộ phim.

advertisements

Với tính năng tự động nhận diện định dạng của điện thoại mà Wolfgang Android Video Converter có thể chuyển đổi đầy đủ các tính năng cần thiết vào thiết bị của người dùng. Điều này giúp cho bạn thực hiện việc chuyển đổi video một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Một ưu điểm nữa của Wolfgang Android Video Converter là cho phép người dùng chia sẻ trên Twitter. Giờ đây với những video hay bộ phim do chính mình làm ra, bạn có thể chia sẻ đến người thân và bạn bè. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa sức tải về và sử dụng ngay hôm nay.

Hơn nữa, Wolfgang Android Video Converter được tích hợp tất cả công cụ cho phép người dùng thực hiện một bộ phim ngắn. Bên cạnh đó, tiện ích này còn phân chia làm từng mục khác nhau như Video Converter Win, All-In-One Converter, DVD Converter for Mac,… giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc theo từng mục rõ ràng.

Tính năng chính của Wolfgang Android Video Converter:

- Chuyển đổi video
- Tự động nhận diện định dạng của điện thoại
- Cho phép làm một bộ phim
- Chia sẻ trên Twitter

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wolfgang Android Video Converter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wolfgang Android Video Converter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ