Asphalt 8  icon download

Asphalt 8 Game đua xe đỉnh cao, hình ảnh đẹp dành cho thiết bị Android

4/5

Free Download

Bắt đầu tải

Asphalt 8 Varies with device

Phiên bản:
Varies with device
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366000
Size:
884 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
26/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Asphalt 8 Varies with device

Trần Văn Việt

Asphalt 8 cho Android là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào các cuộc đua mạo hiểm với những đối thủ đẳng cấp để giành vị trí đứng đầu. Bên cạnh đó, người chơi có thể trình diễn những pha mạo hiểm để thể hiện kỹ thuật lái xe đẳng cấp của mình.

advertisements

Với Asphalt 8 cho Android người chơi có thể sử dụng hệ thống điều khiển một cách linh hoạt tham gia vào các cuộc đua. Được thiết kế phức tạp và mạo hiểm như khúc khuỷu, lỗi lõm,… các đường đua luôn là một trong những thử thách khó khăn nhất với những tay lái.

Asphalt 8 cho Android

Ở mỗi vòng đua, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ để có cơ hội thu thập thật nhiều ngôi sao. Nếu không đủ, người chơi có thể sử dụng tiền thật để chơi ở vòng đua kế tiếp. Với chất lượng đồ họa 3D, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi khám phá những thử thách này.

Bên cạnh đó, người chơi có thể thử sức với những đối thủ trên toàn thế giới để so sánh thành tích mình đặt được trên bảng xếp hạng và chia sẻ với mọi người thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hoặc Google. Hãy tải Asphalt 8: Airborne và chơi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị trong game này bạn nhé!

Tính năng chính của Asphalt 8 cho Android:

- Chơi online
- Chia sẻ phần thưởng với đối thủ
- Tích hợp âm nhạc
- Theo dõi bảng xếp hạng
- So sánh điểm số với đối thủ
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Asphalt 8 cho Android

game alpha 8

 

Asphalt 8 cho Android được đánh giá là tựa game đua xe đỉnh cao trên hệ điều hành Android, dành cho những ai ưa tốc độ và mạo hiểm. Bạn sẽ được lái những siêu xe trên những đường đua vô cùng độc đáo và không kém phần nguy hiểm. Trò chơi yêu cầu ở người chơi sự tập trung cao độ cũng như khi bạn lái xe trong thực tế và không được lơ là bất cứ thời điểm nào mới mong điều khiển được xe an toàn và về đích nhanh nhất có thể. 

tai alphast 8

Đến với Asphalt 8 cho Android, bạn không chỉ phải lái xe nhanh, mà còn phải biết cách xử lý những tình huống va chạm đứng tin trên đường đua, phô diễn tài năng và kỹ thuật lái xe đỉnh cao của mình, ví như phi xe trên không, lách qua các chướng ngại vật trên đường. Trong đó, phải kể đến kỹ thuất lái xe "drift" - điều khiển xe của bạn trượt ngang trên mặt đường, sử dụng cho loại siêu xe tốc độ cao và những tay đua siêu đẳng. Đây là những hình ảnh vô cùng ngoạn mục trong cuộc đua.

game dua xe alphast 8

Asphalt 8 cho Android có nhiều chế độ điều khiển xe khác nhau, một bên là áp dụng cách thức nghiêng thiết bị và chế độ khác điều khiển cơ bản không gây khó khăn cho các tay đua. Bạn cũng được phép đại tu và nâng cấp thiết bị của mình. Giao diện và nhạc nền trong trò chơi cũng là những yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của phiên bản này, cùng với hàng chục dòng xe hiện đại đến từ những thương hiệu xe nổi tiếng thế giới
 

Cập nhật vào: 26/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Asphalt 8 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Asphalt 8 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ