Uber icon download

Uber Ứng dụng gọi, tìm xe, thanh toán cước phí Uber trên Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
2394
Size:
Phát hành:
Uber Technologies, Inc
Cập nhật:
04/11/2015

Đánh giáChém Gió

Download Uber

Đỗ Thanh Hải

Uber cho Android là ứng dụng gọi xe taxi trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hot nhất hiện nay và được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Uber về điện thoại Android và sử dụng là đã có thể tự gọi cho mình một chuyến taxi chỉ trong giây lát rồi.

advertisements

Nhu cầu đi lại ngày càng tăng trong thời buổi hiện nay, đặc biết đối với những ngưới thường xuyên phải di chuyển. Cùng với Uber cho iPhone, Android cho Android đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về xe taxi cho tất cả  mọi người rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, Uber mới chỉ phục vụ người dân tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Uber hứa hẹn sẽ có mặt trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất. Nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Uber cho iPhone để sử dụng.

uber cho android

Chỉ với một vài click là bạn đã có thể tự gọi cho mình một tài xế và hãng xe đến địa điểm rất nhanh chóng và an toàn.

uber cho android

Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu địa điểm taxi đến đón mình hoặc bạn bè ở bất cứ nơi đâu trong phạm vi cho phép của Uber. Đây chính là một tính năng tuyệt vời của Uber cho Android giúp bạn có thể đặt xe cho người thân nếu họ không sử dụng smartphone hoặc chưa kịp cài ứng dụng mới này cho dế yêu của mình.

tai uber cho android

Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được tài xế sẽ đến đón mình trong thời gian bao lâu thông qua công cụ định vị GPS được tích hợp trên ứng dụng Uber này. Vì vậy, bạn vẫn có thể thoải mái làm việc khác nếu như phải đợi tài xế xuất hiện trong khoảng thời gian dài.

download uber cho android

Bạn sẽ không lo bị tính sai giá hoặc bị tài xế ăn chặn như trước đây bởi sẽ có giá cả xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại Android giúp bạn chọn lựa dễ dàng loại xe và tài xế phù hợp với túi tiền của mình.

Uber cho Android không chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt mà còn hỗ trợ thông qua thẻ Visa. Sau khi bạn kết thúc chuyến đi sẽ có biên nhận gửi về Email giúp bạn kiểm tra dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Uber cho Android:

Tự gọi tài xế và hãng xe chỉ trong giây lát
Dễ dàng yêu cầu địa điểm nào taxi sẽ đến đón
Biết được thời gian tài xế sẽ đến đón trong thời gian bao lâu
Giá cả hợp lý
Thanh toán bằng tiền mặt và thẻ visa

Cập nhật vào: 04/11/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Uber được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Uber và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • RingGo

  Tìm bãi đỗ xe bằng điện thoại Android

    

 • RadaBike

  Gọi sửa xe, cứu hộ phương tiện giao thông

    

 • Pinbike cho Android

  Ứng dụng đi chung xe

    

 • ViVu

  ViVu - Xem địa điểm sửa xe, cứu hộ giao thông

    

 • Moovit

  Tìm lộ trình xe bus cho Android

    

 • Tank90

  Game bắn xe tăng trên Android

    

 • Asphalt 5 HD

  Game đua xe ô tô 3D trên Android

    

Sponsored links


Top download Danh mục

 • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ