Adobe Fill & Sign DC cho iPhone icon download

Adobe Fill & Sign DC cho iPhone Chèn chữ ký điện tử cho tài liệu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Adobe Fill & Sign DC cho iPhone 16.0.3

Phiên bản:
16.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.1 or later
Downloads:
2881
Size:
11.2 MB
Phát hành:
Adobe
Cập nhật:
14/07/2016

Đánh giáChém Gió

Download Adobe Fill & Sign DC cho iPhone 16.0.3

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Adobe Fill & Sign DC cho iPhone cho phép bạn chèn chữ ký điện tử vào các tài liệu của mình bằng các thiết bị iOS bao gồm cả iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tính năng này hỗ trợ cho những người làm các công việc văn phòng có được những tài liệu kèm chữ ký nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và tiền bạc cho việc in ấn, gửi Fax.

advertisements

Với Adobe Fill & Sign DC cho iPhone, người dùng chỉ cần chụp ảnh mẫu tài liệu cần chèn chữ ký, sau đó, ứng dụng sẽ chuyển đổi tập tin số hay văn bản in trên giấy thành mẫu đơn để điền tự động, thêm chữ ký số để chia sẻ đến người khác dưới dạng bản mềm. Chỉ với thiết bị iOS nhỏ gọn và việc cài đặt tiện ích này, mọi công việc của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

download adobe fill sign dc cho iphoneAdobe Fill & Sign DC cho iPhone cho phép bạn scan mẫu đơn bằng camera tích hợp hoặc mở tập tin từ Email dưới dạng file đính kèm. Tất nhiên bạn không cần sử dụng đến Camera360 cho iPhone để chụp ảnh mà chỉ cần chụp theo cách thông thường. Ứng dụng Camera360 cho iPhone chỉ dành khi cần chụp ảnh làm đẹp. Người dùng cũng được nhập tài liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây, sau đó sử dụng tính năng điền mẫu tự động, chạm để nhập các nội dung hoặc đánh dấu.

 

download adobe fill sign dc cho iphoneAdobe Fill & Sign DC cho iPhone sẽ lưu mẫu đơn đã được chèn chữ ký và chia sẻ đến bạn bè của bạn qua email hoặc xuất tài liệu để lưu trữ trên đám mây. Đây là ứng dụng văn phòng rất cần thiết cho người di động trong thời đại công nghệ hiện nay. Việc tạo chữ ký điện tử và số hóa sẽ giúp bảo mật được thông tin cho bạn. Trên iPhone còn nhiều tiện ích thú vị cho bạn, như ứng dụng chat Zalo cho iPhone giúp liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Sử dụng Zalo cho iPhone là phong cách của người dùng di động hiện đại.

 

download adobe fill sign dc cho iphone

 

download adobe fill sign dc cho iphone


Các tính năng chính của Adobe Fill & Sign DC cho iPhone:

- Chèn chữ ký vào tài liệu
- Scan mẫu đơn bản in bằng camera thiết bị
- Nhập file từ dịch vụ đám mây
- Tạo chữ ký bằng ngón tay hoặc bút trỏ
- Chia sẻ tài liệu qua email
- Xuất tài liệu lên lưu trữ đám mây

Cập nhật vào: 14/07/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Adobe Fill & Sign DC cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Adobe Fill & Sign DC cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ