Tablet Journal for iPad icon download

Tablet Journal for iPad Viết nhật ký, ghi chú cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tablet Journal for iPad 4.0000

Phiên bản:
4.0000
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
364666
Size:
164 MB
Phát hành:
Creative App Group
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tablet Journal for iPad 4.0000

Thu Hà

Tablet Journal for iPad là ứng dụng ghi lại những ý tưởng, hoạt động hàng ngày mọi lúc mọi nơi. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Tablet Journal for iPad, người dùng có thể thỏa sức tạo ghi lại những ý tưởng, các ghí chú cá nhân hay danh sách công việc cần làm ngay trên thiết bị di động. Đây là công cụ linh hoạt và đa chức năng giúp người dùng tạo một trang thông tin cá nhân thú vị.

Bên cạnh đó, Tablet Journal for iPad hỗ trợ người dùng chức năng bảo mật an toàn và khả năng sao lưu ghi chú tuyệt vời. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng tiện ích để bảo vệ các nội dung nhật ký riêng tư một cách hiệu quả.

Với những thông tin hữu ích và đa năng mà Tablet Journal for iPad mang lại, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, hay gửi Email dưới dạng tệp tin đính kèm. Qua đó, mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích và cùng trải nghiệm những tính năng thú vị có trong ứng dụng.

Tính năng chính của Tablet Journal for iPad:

- Cho phép ghi lại ý tưởng
- Tạo ghi chú cá nhân
- Tìm kiếm nội dung
- Chỉnh sửa, xóa ghi chú
- Hỗ trợ chức năng bảo mật ghi chú
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác trong Tablet Journal for iPad

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tablet Journal for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tablet Journal for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ