Best Radio Free  icon download

Best Radio Free Nghe radio trực tuyến trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Best Radio Free 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364400
Size:
11,7 MB
Phát hành:
Fu Xiao Long
Cập nhật:
07/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Best Radio Free 1.0.0

Trần Minh Quân

Best Radio Free for iOS là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể nghe được radio một cách chất lượng nhất. Đây là phần mềm miễn phí cho các thiết bị thông minh như iPhone/ iPad hay iPod Touch.

advertisements

Best Radio Free for iOS cung cấp rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài chức năng nghe radio thì ứng dụng còn tích hợp cả công cụ dự báo thời tiết, đồng hồ điện tử và ghi âm. Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng trên 80.000 kênh radio toàn cầu với  chất lượng audio cao, tuỳ từng vùng mà bạn sinh sống hệ thống sẽ hiển thị và định vị tự động các kênh radio địa phương cho bạn tiện theo dõi.

Best Radio Free for iOS

Best Radio Free for iOS có một công cụ tìm kiếm rất chuyên nghiệp bạn có thể tìm thấy các kênh sóng chỉ trong tích tắc. Để sử dụng được nhanh chóng các kênh bạn hay nghe thì phần mềm đã tích hợp hiển thị danh sách đó trên màn hình nền,bạn có thể bổ sung các kênh radio yêu thích của mình vào trong danh sách yêu thích.

Best Radio Free for iOS giúp bạn ghi âm lại các chương trình radio hấp dẫn và bổ ích, ứng dụng sẽ tự động lưu lại file đó cho bạn. Người sử dụng có thể chia sẻ các kênh radio, các chương trình đặc sắc đang nghe với bạn bè người thân thông qua các trang mạng xã hội như Facbook. Với các chức năng như hỗ trợ phát, tạm dừng, tua tiến, next hay phát radio trên màn hình nền, nhảy kênh thông minh, xoay màn hình hoặc khoá màn hình Best Radio Free đã đem đến sự hài lòng cho người dùng khó tính nhất.

Các tính năng chính của Best Radio Free for iOS

-    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.
-    Cung cấp trên 80.000 kênh radio trên toàn cầu
-    Chia sẻ các chương trình đang nghe qua mạng xã hội
-    Tích hợp nhiều tiện ích: xem được ngày giờ , thời tiết trong 3 ngày liên tiếp
-    Ghi nhớ kênh nghe gần nhất và tự động phát kênh đó khi vào lại
-    Hiển thị thông tin kênh radio và các chương trình phát sóng hiện thời
-    Ghi âm lại các chương trình đặc sắc theo sử thích của người nghe

Hình ảnh trong Best Radio Free for iOS

Best Radio Free for iOS

Cập nhật vào: 07/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Best Radio Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Best Radio Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ