Hot Radio World  icon download

Hot Radio World Nghe radio trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hot Radio World 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
355966
Size:
11 MB
Phát hành:
Minware
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hot Radio World 1.3

Thuy Le

Hot Radio World for iOS là ứng dụng cho phép bạn nghe radio nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ứng dụng đã tổng hợp và cung cấp cho bạn những chương trinh trên radio mới nhất và hay nhất giúp bạn trải nghiệm về cuộc sống. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Hot Radio World for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn những bài tổng hợp trên kênh VOV giúp bạn có thể nghe những chương trình đó hiệu quả hơn. Ứng dụng giúp bạn cập nhật thường xuyên thồn tin về những sự kiện liên quan đến đời sống xã hội.

Hot Radio World for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn danh sách kênh được phân loại, sắp xếp hợp lý giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Ứng dụng đã đem cả thế giới đến giúp bạn có thể cập nhất chúng thường xuyên và liên tục.

Hot Radio World for iOS là ứng dụng thông minh giúp bạn thỏa mãn nhu cầu bản thân khi có thể nghe được chương trình bổ ích. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Hot Radio World for iOS:

- Hỗ trợ chọn quốc gia bạn yêu thích.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân qua các trang mạng xã hội.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho bạn nhiều sự lựa chọn.
- Có thể điều chỉnh âm lượng mong muốn.

 

Một số hình ảnh của Hot Radio World for iOS


 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hot Radio World được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hot Radio World và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ