Bói tình yêu  icon download

Bói tình yêu Xem bói tình yêu cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói tình yêu 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366266
Size:
16,6 MB
Phát hành:
Nguyen Van Hung
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói tình yêu 3.5

Nguyễn Thuý Thanh

Bói tình yêu for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể xem bói tình yêu ngay trên thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng được xây dựng tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau dựa trên sự xung hợp của 12 con giáp. Với những ai đang yêu và chưa yêu thì ứng dụng là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

advertisements

Bói tình yêu for iOS là ứng dụng được cài đặt ngay trên chiếc điện thoại cầm tay chạy hệ điều hành iOS. Bạn là người đang yêu hoặc đang tìm hiểu về một nửa kia của đời mình, nhưng bạn không biết tính cách của người ấy có phù hợp với mình để có thể chung sống suốt đời được hay không, thì ứng dụng sẽ giúp bạn giải tỏa mọi nghi trong tình yêu.

Ứng dụng Bói tình yêu for iOS được hỗ trợ với rất nhiều tính năng xem bói khác nhau. Bạn có thể lựa chọn xem bói tình yêu qua tên của bạn và người ấy hoặc bạn cũng có thể xem bói tình yêu qua tuổi và năm sinh, qua 12 cung hoàng đạo. Với nhiều lựa chọn cách xem như vậy chắc chắn ứng dụng sẽ giúp bạn phần nào có thể hiểu được nửa kia của đời mình.

Bói tình yêu for iOSđược thiết kế với giao diện trực quan đồ họa đẹp mắt, người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Ứng dụng còn có thể liên tục cập nhật nhiều tính năng mới thông qua các phiên bản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các tính năng chính của ứng dụng Bói tình yêu for iOS

- Được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau dựa vào 12 cung hoàng đạo.
- Các tính năng liên tục được cập nhật qua các phiên bản.
- Xem bói bằng tên
- Xem bói theo ngày sinh

Một số hình ảnh khác trong Bói tình yêu for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ