Calorie Counter  icon download

Calorie Counter Tính năng lượng cho cơ thể trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calorie Counter 3.12

Phiên bản:
3.12
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 3.0 or later
Downloads:
350500
Size:
10,8 MB
Phát hành:
About
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Calorie Counter 3.12

Trần Minh Quân

Calorie Counter for iOS là ứng dụng giúp tính năng lượng của cơ thể với nhu cầu tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, ứng dụng là một công cụ hữu ích giúp người dùng có thể thống kê lương calo đã mang vào trong mình.

advertisements

Calorie Counter for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể thống kê lượng calo đã mang vào người mình mỗi ngày từ việc ăn uống. Từ những con số đó sẽ đưa ra đánh giá tình hình hấp thụ năng lượng của bạn, và dựa vào đó để ta có thể phòng tránh những căn bệnh nguy hại đến từ việc ăn uống hấp thụ calo.

 

Calorie Counter for iOS


Nhằm mang lại sự đánh giá khách quan và chính xác nhất cho người dùng, người dùng phải khai báo thông tin “thành thật” về tên tuổi, cân nặng chiều cao và giới tính. Ứng dụng Calorie Counter for iOS dùng cơ sở dữ liệu về các loại thức ăn và giúp bạn có thể kiểm tra lượng calo từ những thức ăn mà mình tiêu thụ. Kết hợp với việc liệt kê các hoạt động trong ngày và đưa ra phân tích  mức độ lành mạnh trong việc ăn uống.


Ứng dụng Calorie Counter for iOS được thiết kế với giao diện bao gồm khá nhiều mục, và có ba mục quan trọng người dùng phải chú ý là: Analysis, Food và Activity. Chúng ta có thể hiểu ba mục đó là ba thành phần hoạt động chính của ứng dụng này. Ứng dụng Calorie Counter giúp người dùng có một cái nhìn tổng thể về cách ăn uống và từ đó có những điều chỉnh hợp lý nhất.


Các tính năng chính của Calorie Counter for iOS


- cơ sở dữ liệu lưu trữ nhiều loại thức ăn
- Thông kê, đánh giá với độ chính xác cao
- Lưu lại lịch sử của những lần đánh giá.

 

Calorie Counter for iOS

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calorie Counter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calorie Counter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ