Camera Fun  icon download

Camera Fun Chỉnh sửa ảnh, quay video

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera Fun 4.1

Phiên bản:
4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
365200
Size:
10,5 MB
Phát hành:
SpiceLoop
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Camera Fun 4.1

Trần Minh Quân

Camera Fun for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng chụp ảnh và quay video trực tiếp trên thiết bị.

advertisements

Giờ đây với Camera Fun for iOS, người dùng có thể thỏa sức chụp ảnh và quay video mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động. Được tích hợp những tính năng hữu ích chỉ trong một ứng dụng, chắc chắn người dùng sẽ tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Camera Fun for iOS

Bên cạnh đó, Camera Fun for iOS cung cấp 6 lens để người dùng chọn theo ý muốn. Nếu muốn trải nghiệm thêm các loại lens độc đáo như Alphabet, Avatar, Black & WhiteBlueprint, Bulge, Canvas-Chalk, Chess, Color X-Ray-Emboss,… thì người dùng chỉ cần nâng cấp lên phiển bản Pro.

Sau khi chụp ảnh hoặc quay video, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên về tác phẩm của bạn.

Tính năng chính của Camera Fun for iOS:

- Cho phép chụp ảnh ngay trên ứng dụng
- Cho phép quay video
- Lưu ảnh/video vào thiết bị
- Tùy chọn lens
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Camera Fun for iOS

Camera Fun for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Fun được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Fun và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ