Cute Puppy Wallpaper for iPad icon download

Cute Puppy Wallpaper for iPad Hình nền thú cưng trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cute Puppy Wallpaper for iPad 1.15

Phiên bản:
1.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
365733
Size:
86,7 MB
Phát hành:
SmilingMobile
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cute Puppy Wallpaper for iPad 1.15

Nguyễn Sang

Cute Puppy Wallpaper for iPad là bộ sưu tập hình nền có chất lượng cao về thú cưng. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng những hình nền đáng yêu và ngộ nghĩnh về các loài động vật. Qua đó, người dùng có thể sử dụng để cài đặt làm hình nền cho máy tính bảng hoặc thậm chí là thêm vào Email.

advertisements

Với những người yêu động vật thì bất kỳ hành động hay trò chơi tinh nghịch nào của thú cưng sẽ luôn thu hút sự tập trung của bạn. Năm bắt được nhu của người dùng nên bộ sưu tập hình nền HD Cute Puppy Wallpaper for iPad đã ra đời.

Trong đó được tổng hợp rất nhiều hình ảnh của những loài thú cưng như mèo, thỏ, chó, rùa, cá cảnh, chim,… Qua đó, người dùng có thể sử dụng các hình ảnh trong Cute Puppy Wallpaper for iPad làm hình nền nếu không có điều kiện chăm sóc chúng.

Không những vậy, sau khi tải về người dùng có thể thêm vào danh bạ điện thoại hoặc đặt làm hình nền trong Email. Đặc biệt, Cute Puppy Wallpaper for iPad sẽ tự động phân chia tỷ lệ kích thước chiều ngang và chiều dọc để vừa với màn hình Retina của iPad. Đây là tính năng vô cùng vượt trội so với các ứng dụng nào khác cùng loại.

Tính năng chính của Cute Puppy Wallpaper for iPad:

- Hỗ trợ màn hình Retina
- Thêm hình nền vào danh bạ liên lạc
- Tự động chia tỷ lệ kích thước màn hình
- Lưu hình ảnh vào thư viện ảnh
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
- Chia sẻ hình nền qua Email

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cute Puppy Wallpaper for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cute Puppy Wallpaper for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ