eBook Search  icon download

eBook Search Tìm kiếm sách điện tử trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

eBook Search 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
361066
Size:
10,2 MB
Phát hành:
Inkstone Software
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download eBook Search 1.7

Nguyễn Sang

eBook Search for iOS là công cụ tìm kiếm sách điện tử miễn phí cho thiết bị iOS. Nếu bạn muốn một nguồn cung cấp vô tận các cuốn sách điện tử miễn phí để đọc trực tiếp như Kindle hoặc Nook, hay bất kỳ ứng dụng đọc eBook nào khác… thì eBook Search chính là phần mềm bạn cần. Mỗi một cuốn sách eBook bạn nhận được từ eBook Search trong kho sách 2 triệu cuốn đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Ebook Search giống như một tiện ích quyền truy cập VIP tới các hiệu sách lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu cuốn sách nổi tiếng và hấp dẫn, mở cửa 24/7 để phục vụ người dùng. Đây là những cuốn sách hay nhất đã được chọn lọc, hỗ trợ sử dụng trên iPhone và iPad của bạn.

eBook Search for iOS

Dù bạn đang ở đâu bạn sẽ luôn có một cuốn sách hay đồng hành cùng mình chỉ với thao tác cài đặt ứng dụng eBook Search.Người dùng chỉ cần duyệt qua các danh mục tìm kiếm sách điện tử, chọn một cuốn sách và sau một vài cú chạm trên màn hình, bạn sẽ được đọc những cuốn sách yêu.

Ebook Search là nguồn cung cấp những quyển sách kinh điển của các tác giả lớn như Jane Austen và Mark Twain… Tất cả những cuốn sách bạn yêu thích eBook Search đều có khả năng cung cấp.
 
Tính năng của eBook Search for iOS:


­ Giao diện thân thiện, an toàn dễ tương tác và sử dụng.
­ Ứng dụng có nhiều tính năng thông minh vượt trội.
­ Ứng dụng nhằm mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thú vị.
­ Download nhanh và hoanftoanf miễn phí.

Một số hình ảnh khác

eBook Search for iOS

eBook Search for iOS

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng eBook Search được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải eBook Search và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ